live22

Live22 : Let’s Shoot ยิงปลา พารวย

Live22 เกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยรูปแบบการเล่นที่ทันสมัย มาพร้อมกราฟฟิคที่สวยงาม ตื่นตาตื่นใจ พร้อมให้ผู้เล่นได้เปิดประสบการณ์กันแล้ว โดยค่ายเกมได้มีการยกระดับความทันสมัย รูปแบบการเล่นที่ง่ายเข้าใจง่าย ลุ้นรับเงินรางวัลจำนวนมาก โดยผู้เล่นสามารถเล่นตามเทคนิคนี้ได้เลย

Live22 เทคนิคยิงปลาสำหรับมือใหม่

 1. เริ่มด้วยการยิงปลาตัวเล็ก ๆ ก่อน อย่ารีบร้อนยิงปลาใหญ่ สำหรับผู้เล่นที่มีทุนน้อยจำเป็นจะต้องพยายามสะสมเงินทุนไปเรื่อย ๆ เพื่อที่ผู้เล่นจะได้มีเงินทุนนำมาใช้เปลี่ยนชนิดของปืน และจากนั้นผู้เล่นจึงจะสามารถเพิ่มอัตราการเดิมพันของกระสุนให้สูงขึ้นได้ การเพิ่มเดิมพันกระสุนนั้นช่วยให้กระสุนมีความแรงในการยิงยิ่งขึ้น สร้างโอกาสให้ผู้เล่นได้รับเงินรางวัลเพิ่มขึ้น ดังนั้นไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่ หรือปลาบอสก่อนเพราะจะทำให้เปลืองกระสุนโดยใช่เหตุ
 2. ในช่วงเปลี่ยนฉาก หรือฤดูล่าปลา จะเกิดขึ้นอยู่เสมอ โดยทั่วไปจะมีการเปลี่ยน 4 ฉาก ที่จะมีปลาจำนวนมากออกมาให้เลือกยิงแบบไม่ยั้ง รวมทั้งปลาบอสของเกมด้วย สิ่งสำคัญคืออย่าพยายามยิงปลาที่กำลังจะหลุดหายไปจากฉาก เพราะจะทำให้เปลืองกระสุนไปฟรี ๆ และพลาดโอกาสที่จะได้เงินรางวัล
 3. พยายามอย่ากดค้าง หรือใช้ยิงออโต้เป็นเวลานาน ๆ เนื่องจากจะทำให้สิ้นเปลืองกระสุน เพราะหากปลาตัวนั้นไม่ตายจะทำให้ผู้เล่นไม่ได้รับเงินรางวัลและเสียกระสุนไป การยิงออโต้นั้นควรรู้จักช่วงจังหวะที่ดี และสำหรับผู้เล่นใหม่การจะยิงปลาให้คุ้มค่านั้น ควรรับเครดิตฟรี ที่เว็บแจกให้เข้ามาร่วมเป็นทุนของตนเองด้วย
 4. การยิงปลาต่อจากผู้เล่นอื่น ก็คือการยิงปลาที่ผู้เล่นอื่นยิงเอาไว้แล้วไม่ตาย นั่นจะช่วยให้ผู้เล่นประหยัดกระสุนในการยิงได้มาก พยายามสังเกตุจังหวะในการยิงแล้วอาศัยจังหวะนั้นลักไก่จัดการปลาตัวนั้น แล้วเงินรางวัลจะเป็นของผู้เล่นทันทีและยังเสียกระสุนน้อยลงอีกด้วย

เมื่อผู้เล่นเข้ามาที่เกมจะได้เลือกความยากของเกมโดยแบ่งเป็น

 • Indian Ocean Hall : 0.1
 • Sea of Japan Hall : 1
 • Atlantic Ocean Hall : 10

ด้านซ้ายมือของจอเกม จะมีแถบพลังแนวตั้ง ไว้สะสมพลังเมื่อผู้เล่นยิงปลาพิเศษได้ Specail skill bar ต่อไปเป็นปลาธรรมดาที่มีเงินรางวัลคูณปกติ ยิงตายง่าย ปลาที่น่าสนใจได้แก่

 • เงินรางวัลคูณ 1-10 เท่า ได้แก่ ปลาสีฟ้า สีม่วง สีเขียว สีส้ม ปู ปลากัดสีแดงเขียว ปลากัดสีชมพูแดง ปลาปักเป้าสีแดง เต่า หมึกสีชมพู ตามลำดับ
 • ปลาขนาดกลาง เงินรางวัลคูณ 15-20-25-30-35-40 เท่า ได้แก่ ม้าน้ำสีฟ้า ปลาสิงโตสีชมพู ปลาปักเป้าสีม่วง ปลากัดสีแดง ปลากัดสีชมพูทอง ปลาปักเป้าชมพูทอง ตามลำดับ
 • ปลาขนาดใหญ่ เงินรางวัลคูร 50-60-70-80-100-150 เท่า ได้แก่ ปลาฉลามปากแหลมสีฟ้า ฉลามหัวค้อนสีทองชมพู ปลากระเบน ฉลามลายทอง ฉลามสีทอง ปลาไฟสีทอง ตามลำดับ

มาทำความรู้จักกับสูตรเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินไปพร้อมกัน เพราะเชื่อผู้เล่นหลายคนคงจะอยากได้ เพราะต้องการชนะรางวัลในเกมนี้กันอย่างมากมาย และที่สำคัญโปรดอย่าลืมกด ยืนยัน OTPรับเครดิตฟรี เพื่อเพิ่มทุนนำติดตัวเข้าไปซื้อกระสุนในเกมกันด้วย ไปเริ่มกันที่สูตรเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินกันเลย

 1. ผู้เล่นต้องท่องให้ขึ้นใจว่า “ตั้งใจทุกนัด” เพราะเกมยิงปลานั้นเป็นเกมที่กวนอารมณ์พอสมควร และความมากมายวนเวียนของปลาที่ว่ายผ่านหน้ากระบอกปืนนั้น มักจะกระตุ้นอารมณ์ให้ผู้เล่นอยากที่จะ “ยิงกราด” ไปให้หมด โปรดอย่าทำเช่นนั้นเพราะการยิงกราดหมายถึง “ยิงมั่ว” แล้วลุ้นเอาว่าตัวไหนจะโดน ความวู่วามใจร้อนเช่นนี้ จะทำให้ผู้เล่นหมดตัวอย่างรวดเร็ว และเสียโอกาสดี ๆ ไปอีกมากมาย ดังนั้นผู้เล่นจะต้อง “ตั้งใจทุกนัด”  จะสามารถช่วนให้ผู้เล่นได้รับรางวัลมากกว่าการยิงมั่ว และยังช่วยให้ผู้เล่นประหยัดกระสุนหากตั้งใจทุกนัดด้วย
 2. รอจังหวะ เก็บกระสุนไว้รอช่วงเปลี่ยนฉาก ซึ่งจะมีปลาเล็ก ปลาน้อยออกมามากมาย นั่นเป็นโอกาสที่ผู้เล่นจะได้เก็บสะสมเงินทุน จากการยิงปลาเล็ก ดังนั้นโอกาสนี้ อย่าได้ยิงมั่วเด็ดขาดต่อให้มีปลาเล็กออกมาเป็นแนวเป็นแถวยาวมากมายขนาดไหน ผู้เล่นต้องหวังผลการยิงทุกนัด ว่าปลาต้องตาย เพราะปลาเล็กนั้นตายง่ายมาก ดังนั้นต้องเล็งให้แม่น และยิงให้ตายเพื่อเงินทุน หรืออีกวิธีก็คือ เมื่อใกล้เวลาเปลี่ยนฉาก ให้ผู้เล่นหยุดยิง เพื่อเก็บกระสุนไว้สำหรับฉากใหม่
 3. ปลาในเกมนั้นมีหลายเลเวลความยากด้วยกัน หนทางที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้คะแนนจากการยิงปลาใหญ่ หรือปลาบอสก็คือ การเลือกปืนให้ถูก หมายความว่าหากผู้เล่นมีโอกาสได้ปืนดี ๆ มาก็ขอให้เก็บเอาไว้ก่อน เพื่อเอาไปใช้กับปลาบอส หรือปลาที่มีเลเวลสูง ๆ มีคะแนนเยอะ ๆ เป็นการใช้ปืนให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้เล่นนั่นเอง

Let’s Shoot by Live22 ต้องขอเน้นย้ำว่า การเล่นเกมยิงปลาให้ได้คะแนนมากที่สุด ก็คือการ “ตั้งใจทุกนัด” และพยายามอย่ายิงมั่ว หรือยิงสาด ผู้เล่นต้องควบคุมสติให้ดี เพราะการยั่วยวนของปลานั้นทำให้ผู้เล่นมักจะอารมณ์ขึ้นได้ง่าย ซึ่งเข้าทางเว็บหรือเจ้ามือมาก ๆ เพราะพวกเขาคิดมาแล้วว่าผู้เล่นต้องเป็นเช่นนี้แน่นอน ดังนั้นอย่าได้หลงกลเจ้ามือหรือเว็บเด็ดขาด ตั้งสติ และเล็งให้ดีทุกนัด แล้วรางวัลจำนวนมากจะเป็นของผู้เล่นแน่นอน

สล็อต เทคนิคเดิมพันด้วยเครดิตฟรี อย่างคุ้มค่า